MEGASUN tiếp tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2019 – MEGASUN
MEGASUN tài trợ chính Hội chợ Triển lãm xây dựng Vietbuild 2018 tại Hà Nội từ ngày 23/11 đến 27/11/2018
22/11/2018
Xem tất cả

Sự kiện

MEGASUN tiếp tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2019

Tối ngày 20/2, tại TP. Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC) đã tổ chức Lễ công bố 524 doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019. Đáng chú ý, các doanh nghiệp đạt chứng nhận không chỉ chinh phục tốt thị trường nội địa mà còn giúp thương hiệu Việt vươn xa.

Lễ công bố – Trao chứng nhận HVNCLC với chủ để: “Số hóa - chuẩn hóa - chinh phục thị trường” được tổ chức với mục đích giúp doanh nghiệp nhìn rõ “chân dung thị trường” để từ đó xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp.

Công ty MEGASUN nhiều năm liên tục đạt danh hiệu này. Năm 2019, MEGASUN tiếp tục vinh dự được trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao và là một trong những thương hiệu Việt tiêu biểu đã có sự bứt phá trong thời gian qua.

Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội DN HVNCLC cho biết, qua cuộc điều tra bình chọn trực tiếp từ 12.000 hộ gia đình và 5.400 điểm bán tại 12 tỉnh thành phố cũng như việc thăm dò ý kiến trả lời của 4.000 người tiêu dùng qua online đã lựa chọn ra những doanh nghiệp uy tín, được NTD tin dùng. Kết quả khảo sát cho thấy: Hàng Việt vẫn chiếm tỉ lệ nhận diện thương hiệu lớn (với tỉ lệ chọn mua lên đến 93%); Người tiêu dùng (NTD) quan tâm đến chất lượng và sự an toàn khi chọn lựa hàng hóa.

Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao không chỉ ghi nhận sự nỗ lực của các doanh nghiệp, mà còn khuyến khích việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ TRAO GIẢI


Để biết thêm thông tin?

Gọi ngay (061) 3888 777 hoặc truy cập: