5 lý do khiến bạn nên lựa chọn máy nước nóng tiết kiệm điện
Khám phá địa chỉ mua bồn chứa nước inox tốt nhất hiện nay
26/11/2020
Tư vấn chọn mua bồn chứa nước nóng giữ nhiệt tốt nhất
30/11/2020
Xem tất cả

Thay vì sử dụng các phương pháp làm nóng nước truyền thống như điện, lửa, khí gas. Thì việc lựa chọn máy nước nóng tiết kiệm điện với ứng dụng của năng lượng mặt trời sẽ là một sự lựa chọn an toàn và tiết kiệm hơn rất nhiều. Thế nhưng, tại sao chúng lại được tin tưởng lựa chọn đến vậy? Khám phá ngay lý do trong bài viết dưới đây nhé!

Sở dĩ máy nước nóng năng lượng mặt trời được cho là giải pháp tiết kiệm điện tối đa. Đó là vì chúng hoạt động bằng cách lấy năng lượng từ ánh sáng mặt trời để làm nóng nước chứ hoàn toàn không sử dụng điện. Sau đó, nước sẽ được làm nóng trong bình với hiệu quả làm nóng nước đạt tới 96 – 98 độ C. Nước nóng sẽ được lưu trữ trong bình bảo ôn.

 

Những tính năng nổi bật làm nên giá trị của sản phẩm máy nước nóng tiết kiệm điện:

Mang đến khả năng tiết kiệm điện năng

Như đã nói ở trên, nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời là dùng ánh sáng mặt trời để tạo nhiệt. Chính vì vậy, bạn có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí điện hàng tháng 

Ngoài ra, hệ thống máy nước nóng còn được trang bị sẵn bình bảo ôn để lưu trữ và giữ nhiệt độ cho nước nóng. Theo cơ chế hoạt động tuần hoàn, nước sẽ liên tục được nạp vào bình và làm nóng. Điều này giúp đảm bảo bạn luôn có nước để dùng trong sinh hoạt mỗi ngày.

An toàn khi sử dụng 

Cấu tạo của một hệ thống máy nước nóng năng lượng sẽ bao gồm hệ thống hấp thụ nhiệt (tấm phẳng, ống chân không), bình bảo ôn và hệ thống giá đỡ. Dù bạn có lựa chọn ống chân không hay tấm phẳng thì cũng đều rất an toàn bởi chúng đã được thiết kế sẵn một lớp bảo vệ vô cùng vững chắc, hiệu quả. 

Và một điều nữa đó chính là việc sử dụng thái dương năng cực kỳ an toàn, không sợ bị điện giật, không sợ cháy nổ. Đây là một sự lựa chọn không thể phù hợp hơn cho cuộc sống đô thị hiện đại.

Thân thiện với môi trường

Hiện nay, hệ thống các ứng dụng liên quan đến năng lượng mặt trời không chỉ dừng lại ở giải pháp. Mà nó còn được nhà nước khuyến khích, hỗ trợ để người dân có thể sử dụng nhiều hơn. Khi vấn đề môi trường đang ngày càng được thế giới quan tâm. Thì việc sử dụng các giải pháp tối ưu hóa xả thải hay việc sử dụng nguyên liệu thân thiện môi trường trở thành xu hướng của lối sống hiện đại, văn minh.

Chính vì vậy, chọn dùng thái dương năng chính là một giải pháp hoàn hảo giúp hạn chế tối đa việc sử dụng năng lượng điện, khí đốt vốn tạo ra khí thải CO2 độc hại.

Tiết kiệm chi phí

Một hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời chất lượng sẽ mang đến độ bền và tuổi thọ cao trong quá trình sử dụng. Có thể thời gian đầu, người dùng sẽ phải bỏ ra một khoản khá lớn so với việc mua máy nóng lạnh thông thường. 

Tuy nhiên, với việc tiết kiệm điện năng cùng độ bền cao, bạn sẽ sớm cảm nhận được những lợi ích mà hệ thống mang lại. Khi sử dụng, dù là nhu cầu nhiều hay ít thì bạn cũng sẽ không phải lo lắng về khoản chi tiền điện mỗi tháng, tiết kiệm rất nhiều chi phí về lâu dài. 

Luôn đảm bảo bảo nguồn nước sử dụng ngay cả khi mất điện

Một ưu điểm không thể bỏ qua của hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời đó chính là việc có thể sử dụng được ngay cả khi mất điện. Điều không loại máy nóng lạnh nào cũng làm được.

Với giải pháp máy nước nóng năng lượng mặt trời, nước được làm nóng liên tục ban ngày và tích trữ trong bình nhiệt được bọc bảo ôn giữ nóng đến hơn 72h.

Những lý do trên đã đủ để bạn lựa chọn máy nước nóng tiết kiệm điện làm giải pháp nước cho công trình của mình chưa? Hãy tham khảo ngay những giải pháp máy nước nóng của Megasun tại https://www.megasun.com.vn/v2/san-pham/ nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất Megasun – Giải pháp cho mọi nhà

Hotline: (0251)38887770934.034.034

Email: info@megasun.com.vn