MEGASUN - GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

“Tiết kiệm điện là đầu tư cho thế hệ tương lai”

Máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN – Thương hiệu hàng đầu Châu Âu - hiện đã có mặt tại Việt Nam.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM MEGASUN

1. Thân thiện môi trường: với một hệ thống Megasun 500 lít, lượng phát thải của CO2 tránh được hàng năm tương đương với lượng khí thải nhiên liệu của một chiếc xe đã vận hành 10,000 km.

2. An toàn: hoàn toàn không phụ thuộc nguồn điện - không sợ điện giật.

3. Kinh tế: "Đầu tư một lần - sử dụng dài lâu" sẽ giảm đến 70 -100% chi phí cho năng lượng vì lò đốt và điện trở sẽ không cần phải hoạt động ít nhất là 7-12 tháng trong năm, tùy thuộc vào bức xạ mặt trời của từng vùng và kích thước của hệ thống.

4. Đơn giản: Việc lắp đặt và sử dụng hết sức đơn giản và dễ dàng.

5. Thẩm mỹ: Thiết kế tuyệt vời bên ngoài của máy thu năng lượng mặt trời Megasun kết hợp với khả năng lắp đặt trên mái nhà lát gạch ốp thẩm mỹ thích hợp với mọi thiết kế xây dựng kiến trúc.

6. Tiện nghi: Bạn có nước nóng theo ý muốn quanh năm. Trong suốt thời gian mùa đông các bạn an toàn khi sử dụng nước đã sưởi ấm, và có thêm nước nóng an toàn từ năng lượng thông thường.

7. Tiết kiệm điện: góp phần tích cực trong chính sách tiết kiệm điện năng của quốc gia - Tiết kiệm điện để nhà nhà có điện dùng - Tiết kiệm điện là đầu tư cho thế hệ tương lai.

SẢN PHẨM

TIN TỨC & SỰ KIỆN

01.03.2014
Post Pic Công ty TNHH MEGASUN hân hạnh tiếp tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2014 do người tiêu dùng bình chọn. Lễ trao giấy chứng nhận được tổ chức vào tối ngày 25/02/2014 tại khách sạn White Palace - Hoàng Văn Thụ - TP. HCM.
Xem chi tiết ...

18.10.2013
Post Pic Công ty TNHH MEGASUN tham gia Hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2013 tại TP. Quy Nhơn từ ngày 22/10/2013 đến hết ngày 27/10/2013.
Gian hàng MEGASUN tại Cổng chính.

VIDEO GIỚI THIỆU